Canh mướp ăn có vị thanh mát và rất ngọt nếu nêm nếm ngon, các bạn có thể cho thêm bất cứ gì mình thích vào. P nấu mướp với rau mồng tơi (P không biết là món của miền nào), ăn kèm với món mặn chay, bạn nào cũng nấu được món này, nước sôi chỉ việc cho mướp (muốn ngon hơn thì xào sơ mướp với chút muối) vào nấu sôi một chút, rồi cho rau mồng tơi đã nhồi sơ cho mềm vào, thấy rau trong xanh và chín thì nêm gia vị và cho vài giọt dầu vào, là có món canh nóng hỗi, vừa thổi vừa ăn :)
G.Phượng
mướp với rau mồng tơi là chính gốc bắc đó chị :-)
ReplyDeleteVậy mà P cứ tưởng là từ trung vào :-) Thanh kìu BB nhiều :-d
DeleteMướp nấu với rau đay mới chính là món gốc của miền Bắc
ReplyDelete