Thursday, December 27, 2012

Cải thảo ngâm chua ngọt

Cai thao ngam chuaCải thảo rửa sạch, cho ít muối vô xốc đều cải sẽ ra nước, vớt cải cho vô keo

Nấu nước dấm, đường, chua ngọt ít nhiều tùy khẩu vị

Cho gừng tươi xắt sợi, ớt vào dung dịch dấm đường đang sôi, chờ cho gừng, ớt sôi trở lại thì đổ dung dịch đang nóng này vào keo, đậy nắp lại, qua ngày hôm sau là ăn được.

4 comments:

  1. Chúc GP và gia đình năm mới 2013 sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống...

    ReplyDelete
    Replies
    1. Cám ơn những lời chúc tốt đẹp của HHV :)

      P chúc cho HHV và gia đình năm mới sức khỏe và vạn sự như ý nhe :)

      Delete
  2. Chúc mừng năm mới chị GP!:)

    ReplyDelete
    Replies
    1. Chúc Lý năm mới hạnh phúc tràn trề :) tỉ sự như mơ hehe...cung chúc...cung chúc :-)

      Delete