Thursday, October 16, 2014

Chả giò không dính răng :)

Cách làm giống như bài cũ: http://monchaythanhtinh.blogspot.com/2012/05/cha-gio-chay.html chỉ khác là dùng loại bánh tráng siêu mỏng này để cuốn


Bánh tráng này rất mỏng, cuốn không quen là bể hết, lấy một cái bánh tráng ra quết lòng đỏ trứng có pha chút bia (hoặc vegenaise, hoặc mayonaise có pha chút nước cốt chanh) lên nơi sẽ gắp bánh lại thì khi cuốn nó sẽ không bị bể, bánh chiên ra rất giòn, mềm và không dính răng nên có răng giả cũng dễ nhai, ăn nóng ngon... 


Cuốn xong chiên sơ, nguội xếp vô bịch ziploc, cho vô tủ đá, khi ăn cho vô lò nướng 400 độ F, ăn giòn như mới chiên


Hôm nay ăn với bún, ngon gì đâu á :)




Món ăn chơi: khô chay


Bonus thêm hạt lựu tráng miệng :)


G.Phượng

No comments:

Post a Comment