Friday, April 3, 2015

Nấm Trai xào đơn giản mà ngon

Nấm oyster rửa sạch, xắt lát mỏng theo chiều dọc, rồi khứa ngang khứa dọc giống trong hình, rồi bắt chảo xào nấm không bỏ dầu, khi nấm ra nước trút hết ra tô, rồi mới bắt chảo mới, cho dầu vào phi tỏi nếu không cử ngũ vị tân, khi tỏi vàng cho phần nấm đã xào hồi nãy vào, nêm chút muối, nước tương, dầu hào chay, chút đường xào cho thấm gia vị, mới trút phần nước nấm còn lại vào chảo nấm đang xào, nấu vài phút cho nấm chín, cho ngò và tiêu vào đảo đều, múc ra đĩa ăn với cơm nóng cực ngon.




No comments:

Post a Comment