Monday, November 9, 2015

Bí đỏ hấp


Loại bí xanh này hấp ăn là ngon nhất. 

P hong hảo ăn món bí đỏ lắm mặc dù biết nó tốt cho sức khỏe nên cũng ráng ăn, mà là ăn không...không ăn với cơm :) thích hấp để tận hưởng vị ngon ngọt tự nhiên của bí nên dễ ăn hơn nhiều. P gọt vỏ xắt cục vừa ăn, rửa sạch để ráo nước, mới cho chút ít muối hầm vô xốc cho đều, đem hấp khoảng 10-15 phút là bí chín, bí ngọt, chắc và bột ngon hơn khoai lang nhiều.

Cứ ăn xong cơm là múc 1 chén ăn không :)


G.Phượng

2 comments:

  1. Bí này để nguyên vỏ , bỏ nước xấp xấp ngang măt bí và nấu , nó củng mau mềm lắm đó P , vỏ bí ăn xựx xực củng rất là ngon , nhưng make sure rửa vỏ bí cho thật sạch :)

    ReplyDelete
    Replies
    1. Yep vỏ bí ăn rất tốt
      Trái bí trong thùng là bí trồng ăn hết quên chụp hình...chị thấy đẹp hong? còn bí trong tô là bí mua nên bỏ vỏ

      Delete