Monday, November 9, 2015

Hủ tiếu khô chay

Đồ xào gồm đậu hũ, nấm oyster, bông cải, hành tây, nêm nếm cho đậm đà. Nói chung có gì thì nấu đó :)


Loại bánh phở này ăn ngon...ngâm nước cho mềm, vớt ra rổ để ráo, sau khi ngâm xong nó giống phở tươi, khi ăn thì trụng sơ trong nước sôi, rồi xả nước cho sạch, sốc cho ráo nước


Cho vào tô, múc chút dầu tỏi cho vào trộn đều, xếp đồ xào lên, cho thêm miếng giá trụng nếu có


Chan miếng nước súp vào rồi ăn...(Nước lèo được hầm từ bắp cải, cần tây, hành tây, gừng, táo, lê, nên nếm cho đậm đà là ngon)



Nếu không thích ăn khô thì chan đầy nước lèo vào thành món hủ tiếu nước


G.Phượng

No comments:

Post a Comment