https://www.youtube.com/watch?v=BCp7O03IV_E
Bước 1: 400 ml nước cốt dừa + 1 & 1/2 chén đường (300g), đun nóng cho tan, để nguội
Bước 2: 500g bột gạo + 1 chén bột năng (100g) + 450 ml nước ấm + 1 gói yeast 7g, nhồi kỹ khoảng 10 phút
Đổ bước 1 vô bước 2, trộn cho tan đều, ủ 1 & 1/2 tiếng, khi xửng nóng mới đổ bánh vào chén nhỏ có thoa dầu, hấp10-15 phút
Bước 1: 400 ml nước cốt dừa + 1 & 1/2 chén đường (300g), đun nóng cho tan, để nguội
Bước 2: 500g bột gạo + 1 chén bột năng (100g) + 450 ml nước ấm + 1 gói yeast 7g, nhồi kỹ khoảng 10 phút
Đổ bước 1 vô bước 2, trộn cho tan đều, ủ 1 & 1/2 tiếng, khi xửng nóng mới đổ bánh vào chén nhỏ có thoa dầu, hấp10-15 phút
No comments:
Post a Comment