Wednesday, April 30, 2014

Quy trình sản xuất sữa đậu nành-đậu hũ tại chỗ ở nhà hàng chay tại Kentucky

Tel: 502 452 6678

P thấy mấy clip này hay nên xin chia sẽ đến tất cả các bạn nhà hàng chay của cô Hương ở Louisville Kentucky...Nếu ai đó có dịp đến tiểu bang Kentucky chơi cũng biết chỗ bán thức ăn chay....Muốn biết địa chỉ liên hệ số điện thoại trên 

Cô gồm có hai nhà hàng sát nhau: Roots (bán thức ăn phục vụ) và Heart & Soy (bán thức ăn nhanh), một điều hay là: đa số khách ăn chay là người Mỹ và tất cả các nhân viên nhà hàng đều ăn chay và chú đứng máy làm đậu hũ cũng đã ăn chay trường được 5 năm rồi, tất cả các thức ăn không có dùng bột ngọt, đậu hũ dùng loại đậu hữu cơ (lấy từ Ohio) và được làm tại chỗ, nếu P ở gần đó chắc qua mua ăn mỗi ngày cho đỡ mất công nấu :)




Nhà hàng Roots



Nhà hàng Heart & Soy: We Are What We Eat



From channel MC VIETTHAO-CBL(274-276): https://www.youtube.com/channel/UC6WJY2AWyAJTi7EPvfNtwaw

3 comments:

  1. Mở 1 cái nhà hàng chay vậy đi P ? :) Nhìn thấy thích qúa , ở đây mà có mở nhà hàng giống vậy mình cũng chạy đi mua mỗi ngày , xay sữa đậu nành 1 lần cực gần chết đi . Họ vẫn bỏ thạch cao :)

    ReplyDelete
  2. Thấy Chú Việt Thảo ăn 1 cách ngon lành , phải ăn chung với muối tiêu và rau răm thì ngon hơn nữa :)

    ReplyDelete
  3. Chú Việt Thảo có cách ăn thiệt độc đáo làm cho người xem thèm nhỏ dãi :)

    Buồn ghê, bên đây không có được nhà hàng chay giống vậy huhu :(

    Ngộ nhe...để ý mới thấy sao thành phố mình cái gì cũng thiếu hỉ?

    ReplyDelete