Saturday, August 24, 2013

Bơ lúc lắc



1.Nguyên liệu:
  • 1 trái cà chua xắt lát
  • 1 ít lettuce
  • 1 trái bơ chín, xắt cục nhỏ
  • Nấm đông cô rang (optional)
  • Gia vị: nước tương, ít muối, đường, tiêu, ớt tùy thích
2.Thực hiện:
Bắt chảo lên bếp, đợi dầu nóng cho bơ vào đảo nhẹ tay cho đều, nêm nếm gia vị vào xào cho thấm, trút bơ ra dĩa có lót cà chua và xà lách. Điểm một ít nấm lên trên mặt cho đẹp. Bơ thấm gia vị ăn rất bùi, mềm và ngon, tùa tựa như lòng đỏ trứng dầm, nhưng không bị khô và bột :)
Ăn với cơm thiệt ngon hay ăn tùy thích
G.Phượng

No comments:

Post a Comment