Canh này thật dễ nấu và nhanh, bạn nào cũng nấu được hết…
1.Nguyên liệu:
Cho khoảng 1-2 phần ăn
- 1 cây cải bẹ xanh
- 1 tô nước lã hay nước lèo
- 2 lát gừng tươi, sắt sợi
- Gia vị: muối, đường, dầu ăn, bột nêm nếu thích
2.Thực hiện:
Bắt nước lên bếp nấu sôi, cho gừng và cải vào, nêm muối, đường vô, nấu khoảng 3-5 phút hay khi cải trong là chín, cho vài giọt dầu vào (P không cho dầu) đảo đều tắt bếp, múc ra tô…
Ăn với món chiên, món kho…thì thiệt ngon!
G.Phượng
chi GP ui, chi lam em nho hoi nho. Lon len bang canh nay ne :-)
ReplyDeleteĐúng rồi đó BB...những món dân dã hay khiến mình nhớ về quá khứ hị :) lúc sinh viên P cũng đã một thời ăn canh này nè :)
ReplyDelete