1.Nguyên liệu:
Măng sợi đã luộc sẵn, ít nhiều tùy khẩu phần
Đậu hũ chiên xắt sợi vừa ăn, ít nhiều tùy thích
Dầu ăn, muối, đường, dầu hào chay, tiêu, bột nêm, ngò tùy thích
2.Thực hiện:
Măng mua về rửa lại nước nhiều lần cho sạch
Bắt chảo lên xào măng 1 phút, rồi cho đậu hũ vào xào nhanh tay, nêm nếm gia vị cho vừa ăn, xào thêm chút cho thấm, nếu khô nước thì rưới chút nước vô, tắt bếp rắc tiêu vào, điểm thêm chút ngò cho thơm nếu thích
Ăn với cơm ngon bá cháy… nhưng ai bị đau nhức mình mảy thì không nên ăn món này
G.Phượng
No comments:
Post a Comment