P tưởng làm món này ra ế không ai ăn nên chỉ làm có chừng này, dè đâu con trai ngồi gắp hết dĩa trên làm P phải trộn thêm 1 dĩa nữa mới có ăn
1.Nguyên liệu: ít nhiều tùy khẩu phần
Rau má
Đậu hũ chiên, xắt sợi, xào sơ, nêm nếm cho vừa ăn
Đạm chay chiên giòn, ăn giống như cá khô (P mua loại dưới này về ngâm mềm, vắt khô nước, ướp với muối, chiên giòn)
Ớt chuông, xắt sợi
Cần nước
Rau răm, đậu phộng rang giã nát
Nước sốt để trộn: trộn được 2 dĩa như hình trên
5 muỗng canh dấm gạo + 2 muỗng canh đường + 1/3 muỗng cà phê muối + 1 muỗng canh dầu ăn, quậy đều
2.Thực hiện:
Cho rau má, ớt, cần, nấm vào tô lớn, chế nước sốt vô trộn cho đều, cho tiếp đậu hũ vào, khi ăn mới bóp đạm chay chiên giòn vào, rắc rau răm đậu phộng vào thưởng thức
G.Phượng
No comments:
Post a Comment