Wednesday, January 16, 2013

Đạm chay rang

Bich suon non 2

Đạm chay này ở chợ Hùng Vương South Philly có bán

Đạm chay ít nhiều tùy khẩu phần, ngâm mềm, vắt khô nước, xé nhỏ, ướp chút muối trộn cho đều để cho thấm ít nhất 15 phút, nếu bạn ướp muối vừa đúng lượng thì sẽ rất vừa ăn mà không cần nêm đường, mẹ P toàn nhắm chừng không hà, xong rồi thì bắt chảo lên bếp, chảo dầu nóng thì đổ đạm chay vào, đảo đều tay và rang cho đến khi vàng thì nó mới ngon, còn rang chưa tới ăn sẽ không ngon. Ngoài ra bạn có thể nêm gia vị theo khẩu vị của mình, đạm rang chín rồi thì mình có thể dùng nó để nấu rất nhiều món: làm nhân bánh, trộn gỏi, chiên cơm v.v…ăn ghiền luôn đó

Dam chay xao

G.Phượng

No comments:

Post a Comment