Củ cải trắng tươi mua về rửa sạch, xắt khúc, chẻ sợi lớn nhỏ tùy thích, xốc với muối cho ra nước, bỏ vô miếng vải vắt cho khô nước, rồi đem phơi, có thể phơi bằng lò nướng lớn thì sẽ sạch hơn phơi ngoài nắng vì con ruồi hảo món này lắm, phơi cho khô nước thì làm tương tự như đu đủ ngâm nước tương. Khi củ cải đã thấm và ăn được thì P cho vô tủ lạnh, đến nay đã gần 2 năm rồi mà vẫn chưa hư, khi ăn dầm thêm miếng ớt vào nếu thích cay, ăn với cháo trắng hay cháo lức ngon bá cháy :)
G.Phượng
chị GP ui, nhìn thèm quá
ReplyDelete