1.Nguyên liệu:
Đạm chay, mua loại này làm sẽ ngon, không bị dai, còn có loại cũng miếng như vậy nhưng texture cứng hơn, chỉ chiên giòn mới ngon, còn đem khìa, ram thì bị dai, có răng giả cũng rớt theo :)
Gia vị: muối, đường, giấm, ngũ vị hương, hoi sin sauce, ketchup, dầu hào chay, nước lã.
Lettuce, cà chua, xà lách xoong (đem trụng sơ), rau thơm đủ loại, đậu phộng giã nát
2.Thực hiện:
Đạm chay ngâm mềm, vắt khô nước, đem chiên vàng
Cho tất cả gia vị vào chén hòa tan sao cho chua chua, mằn mặn, ngọt ngọt đậm đà một chút tùy khẩu vị của mỗi người
Khi chiên xong chế chén nước gia vị vào, lửa liu riu cho thấm, P nấu còn nhiều nước xốt để chế lên rau ăn
Xếp tất cả rau vào dĩa, đổ cả nước lẫn cái lên dĩa rau, ăn liền với cơm nóng ngon quá là ngon.
G.Phượng
No comments:
Post a Comment