1.Nguyên liệu:
Mì Ý ít nhiều tùy khẩu phần
Pasta sauce mua loại làm sẵn, không thì tự làm, mua hiệu gì tùy thích
Meatballs chay
Lá Basil (rau quế) hay lá mint (rau húng lụi) tùy thích
P dùng thêm nấm baby bella nữa
2.Thực hiện:
Mì luộc chín, vớt ra rổ cho ráo nước, muốn xả nước lạnh tùy thích
Meatballs đem chiên lửa nhỏ cho vàng đều
Nấm xào không với dầu và ít muối cho chín
Pasta sauce cho vô chảo không dính hâm, cho nấm, meatball vào chung, cho thêm mint hay lá basil vào, có thể rưới chút nước hoặc thêm tí muối tùy khẩu vị, khi sôi tắt bếp, cho mỳ vào trộn đều, múc ra dĩa, rắc chút tiêu hay thêm tí ớt cho cay tùy khẩu vị
Còn dĩa mì dưới này đây… P đem meatball xắt lát, cho thêm cà rốt, bokchoy, nấm, pasta sauce, khi ăn cho thêm chút tương ớt ăn cũng thiệt ngon :)
G.Phượng
No comments:
Post a Comment