1.Nguyên liệu:
- 1 gói bún 8 miếng (khoảng 5 người ăn).
- chả giò
- Xà lách búp, giá sống, dưa leo, rau quế, đồ chua, ngò.
- Đậu phộng rang (Dry roasted Peanut) có bán sẵn ở chợ Mỹ, mua về ăn bao nhiêu giã nát bấy nhiêu.
- Nước chấm chay
2.Thực hiện:
- Luộc bún cho chín, đổ ra rổ xả dưới vòi nước lạnh, để rổ bún qua 1 bên cho ráo nước.
- Xà lách, giá, rau quế, ngò P rửa sạch cho vô rổ để ráo, cho vào tủ lạnh, khi cần ăn là có liền
- Chiên chả giò, chả giò đã có sẵn trong tủ đá chỉ việc đem chiên.
Thưởng thức: Cho bún vào tô + 1 ít giá + xà lách, ngò, quế cắt nhỏ + ít dưa leo xắt sợi + ít đồ chua + chả giò cắt cục + đậu phộng + nước tương pha...
Uhm yummy :)
Bún chả giò nướng
G.Phượng
No comments:
Post a Comment